24w4d น้องบ้านไหนกลับหัวแล้วค่ะ

รู้สึกอึดอัดหายใจไม่ค่อยสะดวก เวลาลุกก็ลำบาก คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะ น้ำหนักของลูกแม่ๆเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้951กรัมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กส่วนมากจะกลับหัวตอน 32-36 วีคนะคะแม่ บ้านนี้กลับตอน 35 ค่ะ แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ บางทีพื้นที่ในท้องแม่อาจจะยังกว้างอยู่น้องเลยกลับหัวไปมา ธรรมดาค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ 38 วีค น้ำหนัก 2,860 ค่ะ

3mo ago

ค่ะใช่