น้องเริ่มดิ้นตอนกี่วิคกันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ 21+5w ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ อิแม่แอบกังวล แต่..น้องชอบโก่งตัวค่ะ น้องจะเปนอะไรไม่ไหมค่ะ??

น้องเริ่มดิ้นตอนกี่วิคกันค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

21+5 ยังไม่โก่งตัวนะคะเเม่ ท้องอาจจะเเข็งง น้องจะโก่ง 6-7เดือนน้า บ้านนี้ดิ้น17วีค หน้าท้องคุณเเม่อาจจะหนาค่ะ

4y ago

แอบกังวลค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร ขอบคุนค่ะ🙏