แม่ๆเดือนกันยา ท้องโตกันรึยังคะ ?

บ้านนี้ 18+4 week แล้วจ้า รู้สึกว่าท้องโตขึ้นนะคะ (เรามีพุงอยู่แล้ว) แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ ?

แม่ๆเดือนกันยา ท้องโตกันรึยังคะ ?
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หลังวีค 16 ก็จะเริ่มโตขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่