อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า..ท้องสอง เราสามารถได้ยินหัวใจลูกได้ตอนกี่วีค เอ่ย...

บ้านนี้ 15+5 วีค หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่า15w-18wขึ้นไปก็เริ่มได้ยินแล้วค่ะ บ้านนี้ตอน15wก็ไม่ได้ยินเหมือนกันคะ

แม่บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 9 w นะค่ะ ยังอัดvideo กลับมาดูเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน10วีคค่ะ

บ้านได้ฟังตอน 11 วีค

ได้ยินตอน9วีค