9เดือนกว่า

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะ แต่มือเท้ายังไม่บวม แปลกมากค่ะ

45 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้า แม่ที่บวม คือบวมน้ำจ้า แล้วแต่คน จ้า

เราท้องแรกไม่บวมจนคลอด ท้อง2ตอนนี้36Wก็ไม่บวมค่ะ

ไม่แปลกค่ะ คนท้องไม่ตำเป็นต้องมือเท้าบวมทุกคน

ไม่แปลกค่ะ ดีแล้ว บางคนก็ไม่บวมไปจนคลอดค่ะ

38+4วีค เริ่มบวมแล้วจ้า แต่หมอบอกบวมน้ำ

เราไม่บวมจนคลอดค่ะ คลอดมาก็ผอมเลย 😅

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้วก็ไม่บวมจ้า

บ้านนี่จะคลอดแร้วค่ะ..เท้าไม่บวม

บ้านนี้ก็ไม่บวมจ้า8เดือนแล้วค่ะ

ไม่บวมดีแล้วค่ะ เราก็ไม่บวม