ลูกน้อยแต่ล่ะบ้านนั่งได้ตอนกี่เดือน

บ้านนี้8เดือน26วันแล้วยังไม่นั่งเลย น้องเลื้อยไปได้ก่หาที่แกะยืนเลยไม่ยอมหัดนั่ง น้องนั่งเองได้ตอนกี่เดือนกันค่ะแม่ มาแลกเปลี่ยนความรู้แชร์ประสบการกันค่ะแม่ๆทุกบ้าน

ลูกน้อยแต่ล่ะบ้านนั่งได้ตอนกี่เดือน
10 ตอบกลับ

เราฝึกลูกนั่งตอน 4-5 เดือนค่ะ ลูกนั่งเองได้ตอน 6 เดือน ไม่คลานเหมือนกันเลื้อยเป็นงูเลย 🤣 แต่เกาะยืนแล้ว เด็กบางคนก็นั่งทีหลังค่ะแม่ ลองฝึกน้องนั่งเล่นของเล่นดู ฝึกไปเรื่อยๆ

เราก้อฝึกเค้านั่งตอน5-6เดือน เค้าก้อนั่งได้แล้วนะคะ เด๋วนี้ที่หัดนั่งมีขายเยอะแยะค่ะแม่

บางคนไม่นั่ง เดินเลยก็มีแม่ บางคนไม่คลานก็มี ค่อยๆฝึกนะแม่

8เดือนกว่า เกาะยืนได้ถึงถอยหลังนั่งเอง และนั่งมั่นคงแบบจริงจัง

นั่งได้เอง 6 เดือนครึ่ง 7 เดือนเกาะคอกยืน พร้อมคลานค่ะ

น้องบ้านนี้นั่งแล้วคะ5เดือนกว่าน้องก้อนั่งแล้วคะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว น้องพลิกตัวได้แล้วค่ะ

นั่งได้ตั้งแต่6เดือนค่ะ

นั่ง 9เดือน พร้อมคลาน

บ้านนี้ 5 เดือนจ้า