ดูเกินอายุ?

8เดือน26วัน เวลาไปไหมมาไหนคนชอบถามว่ากี่ขวบ???

ดูเกินอายุ?
1 ตอบกลับ

โตเร็วมากค่ะ บ้านนี้น้อง11เดือน หนัก7.5โลมีแต่คนทักว่าตัวเล็กบางครี่งก้อแอบนอยดฺเหมือนกันค่ะ.แต่น้ำหนักน้องตามเกณยุค่ะ แต่คนเป็นแม่ก้อมีบ้างที่กลุ่มใจ น้องกินเก่งมากค่พ กินเยอะ แต่ไม่รุ้เหมือนกันว่าทำไมถึงตัวเล็ก

4y ago

บ้านนี้ หนัก9.1 โลคะ ตอนคลอด2880 กินเก่งมาก เนื้อแน่นแต่ไม่อ้วนจุ