เริ่มฝากครรภ์กี่เดือน

บ้านนี้8สัปดาห์ ไปหาหมอทำเรื่องฝากครรภ์ตั้งแต่3สัปดาห์ ตรวจขึ้น2ขีด ได้ยาบำรุงเลือดมากินได้สมุดสีชมพู แต่หมอยังไม่ฝากครรภ์ ยังไม่ซาวด์ หมอบอกรอมาอีกที3เมษาครบ3เดือนพอดีค่อยตรวจอัลตร้าซาวด์ และฝากครรภ์ แบบนี้ควรใจเย็นรอ หรือเปลี่ยน รพ. ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกตั้งแต่4wเลยค่ะ