ตรวจขึ้น2ขีด

ไม่เกิน3 สัปดาห์=ไม่ท้องเหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจที่โรงบาลหรืออนามัยได้เลยจร้า

ไม่เกิน3สัปดาห์คืออะไรหรอค่ะ งง

2y ago

อ่อคืองี้ค่ะ เราเปิดใช้แอพใหม่ เเละกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว หน้าแอฟเด้งขึ้นมาว่าไม่เกิน3 สัปดาห์ ยังไม่ท้อง เลยลองตั้งกระทู้หาคำตอบค่ะ