ทีมเมษายน​

บ้านนี้7เดือนแล้ว​ เมษายน​เจอกันจ้า มีใครตั้งชื่อลูกไว้แล้ว​บ้างคะ​ บ้านนี้ท้องแรก​เป็นลูกที่น่ารักมาก​ ไม่ได้​แพ้อาหารอะไรเลย​กินได้ปกติแถมกินเยอะ😂 น้ำหนักมาพุ่งช่วง6เดือน​ อัลตราซาวนด์​ดู​ตอน26week​ น้ำหนัก922g มากกว่า​ในแอพ5555​ หมอนัดอีก8กพ.นี้​ ลุ้นน้ำหนักกันจ้าคาดว่ามีถึง1300+ บ้านอื่นเป็นยังไง​บ้าง​คะ​น้ำหนัก​ลงลูกหรือแม่มากกว่าคะ​😂 ลืมบอกว่าน้องเป็นเพศชายจ้า​ แต่ในอนาคต​คงให้เขาเลือกเอง😂😂 เป็นคุณ​แม่สายสตรองค่ะ​ เพราะคุณ​พ่อทำงานต่างประเทศ​ ก็ดูแลตัวเอง​ดี​ๆ​สำหรับคุณ​แม่ที่อยู่​ห่างไกล​ กับคุณ​พ่อของน้องนะคะเป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ✌️✌️

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษาค่ะน้ำหนักแอบเกินเกณฑ์ทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ😁😁 เพศชาย ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะทานได้ปกติ แถมทานเยอะด้วย😊😊

3y ago

ว้าววว​ น้องคงอ้วนท้วน​สมบูรณ์​แน่ๆเลยนะคะ​คุณ​แม่​บำรุงดี😊😊

บ้านนี้กำหนด 5 เมษา ซาวด์ตอน 30วีค ผู้ชาย 1,550 ผู้หญิง 1,480 จ้าา ตอนนี้ฉีดยากระตุ้นครบ4เข็มเรียบร้อยจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 27 week นน.แม่เพิ่งขึ้นมา 3โล ซาวน์น้องตอน 25 week เกือบโลแล้ว แต่ช่วงนี้ นน.แม่ขึ้นไวมาก หมอให้ขึ้นแค่เดือนละโล ท่าจะยาก

3y ago

งื้อออ​ เดี๋ยว​ก็มากินได้ช่วงน้องจะคลอด​นะคะ​ เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​✌️✌️

บ้านนี้ 30 เมษา คะ ได้ชายจ้า ตั้งเตรียมไว้ตั้งแต่ปล่อยคะ เพราะรอลูกชาย ได้สมหวังคะ 😆 ท้องนี้ท้องสามจ้า พี่สาว 2 คนแล้ว

3y ago

ผ่าคะ ผ่ามาแล้ว2 ละคะ ทำหมันแล้ว 😆

บ้านนี้กำหนดคลอด2 เมษาคะ น.นน้อง1300แล้วคะ มากกว่าในแอปเหมือนกันคะ รอดูวันที่8อีกทีว่าน.น น้องจะขึ้นมาอีกเท่าไหร่คะ

3y ago

ยินดีล่วงหน้า​เลยนะคะ​ คุณ​แม่บำรุงเยอะๆค่ะ​ 😅✌️✌️ ช่วงตามใจคุณ​แม่นะคะ555

บ้านนี้ก็เมษา65ค่า ตอนนี้27w+4d ไปซาวด์ตอนไหนก็ไม่อ้าให้ดูเพศสักทีจนอยากจะลุ้นทีเดียวคลอดเลย

3y ago

งื้ออ​ น้องอยากให้คุณ​แม่ลุ้นค่ะ​ 😊😊😂

บ้านนี้25เมษาค่ะ ยังไม่รุ้เพศน้ำหนักก็ยังไม่รุ้เลยค่ะหมอนัด23กุมภา น่าจะได้ซาวค่ะ

3y ago

ฝากครรภ์​ที่ไหนคะคุณ​แม่​ รพ.หรือว่าคลินิก​คะ​ น้องยังไม่ให้เห็นเพศหรอคะ​😂😂😊ลุ้นตามมเลย​ ขอให้ได้ดั่งใจหวังนะคะ

4ภุมภาหมอนัดเจาะเลือดของให้ได้ผลที่ดีด้วยนะ

3y ago

ขอให้ทุกอย่างผ่าน​ไป​ด้วยดีนะคะ

13เมษา ท้องแรกเหมือนกันจ้า แพ้หนักมากกก😂

3y ago

เดี๋ยว​ก็ดีขึ้นนะคะ​✌️✌️✌️

บ้านนี้2เมษาจ้า.น้ำหนักลูกกำลังดีเลยค่ะ

3y ago

ว้าวววว​ ยินดีล่วงหน้า​นะ​คะ​😊😊