แม่ๆบ้านไหนทีม เมษายน บ้างคะ

บ้านนี้ 9w4d กำหนดคลอด 24 เมษายน คะ

แม่ๆบ้านไหนทีม เมษายน บ้างคะ
188 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 เมษาค่ะตอนแรกหมอบอกว่า1เมษาแต่พอไปซาวอีกที่หมอบอก6เมษา แต่หมอแจ้งว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้29+1ค่ะ

ซาวตั้งนานเเร้วนี้คะ ตั้งเเต่23/9นี่มัน25/11แร้วอายุครรภ์น่าจะไม่ไช่9w4dแร้วน้าป่านนี้ไม่ปาไป18วีค4วันเเร้วหรอ

แม่ค่ะ คุณหมอคำนวณกำหนดคลอดผิดหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้12week กำหนดคลอดเดือน5ค่ะ แต่คุณแม่9weekไม่น่าจะคลอดเดือน4นะคะ

4y ago

น่าจะ 24 พฤษภาคม ไหม😂

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​ค่ะ..

เดวก้เลื่อนขึ้นครับผม​ ของผมทีแรก24​ ตอนนี้ขยับเป็น11เม.ย.ละสงสัยซาวอีกทีไม่รู้จะโผล่ไปต้นเดือนเลยป่าว

3y ago

ตอนซาวด์หมอเขาเคยบอกค่ะว่าวันเกิดลูกในใบซาวด์จะคะเนจากขนาดของเด็กค่ะแต่ส่วนมากเขาจะยึดจากการนับประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเป็นหลัก

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 350​บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อมส่งจ้า

โอ๊ยยยย น่ารักชอบดูตอนเด็กๆได้7-9 วีค เหมือนเจลลี่แบร์เลยค่ะ ตัวจิ๋วๆมีมือมีขาแล้ววววว

อันนี้หมอออกรูปมาให้หรอค่ะ รึเอาต้องขอหมอเวลาไปซาวด์ บ้านนี้มีซาวด์แต่ไม่ได้กลับมา

4y ago

ค่ะ ของเค้าไม่ได้ เค้าฝากรัฐ🥺

บ้านนี้18w3d คลอด23เมษา ของแม่แค่9wไม่น่าคลอดเมษานะคะหมอคำนวณให้ผิดรึป่าวคะ

ถ้า24เมษาต้องเป็น18วีคนะคะ งงอายุครรภ์จังค่ะ คิดผิดแน่เลย 😂 นี่26เมษา 18+1วีค

4y ago

ใช่คะ น่าจะผิด