ทีมเมษายน​

บ้านนี้7เดือนแล้ว​ เมษายน​เจอกันจ้า มีใครตั้งชื่อลูกไว้แล้ว​บ้างคะ​ บ้านนี้ท้องแรก​เป็นลูกที่น่ารักมาก​ ไม่ได้​แพ้อาหารอะไรเลย​กินได้ปกติแถมกินเยอะ😂 น้ำหนักมาพุ่งช่วง6เดือน​ อัลตราซาวนด์​ดู​ตอน26week​ น้ำหนัก922g มากกว่า​ในแอพ5555​ หมอนัดอีก8กพ.นี้​ ลุ้นน้ำหนักกันจ้าคาดว่ามีถึง1300+ บ้านอื่นเป็นยังไง​บ้าง​คะ​น้ำหนัก​ลงลูกหรือแม่มากกว่าคะ​😂 ลืมบอกว่าน้องเป็นเพศชายจ้า​ แต่ในอนาคต​คงให้เขาเลือกเอง😂😂 เป็นคุณ​แม่สายสตรองค่ะ​ เพราะคุณ​พ่อทำงานต่างประเทศ​ ก็ดูแลตัวเอง​ดี​ๆ​สำหรับคุณ​แม่ที่อยู่​ห่างไกล​ กับคุณ​พ่อของน้องนะคะเป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ✌️✌️

23 ตอบกลับ

ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 14 เมษา ตรวจล่าสุด 1,440g 29w ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา 6 โลเองค่ะ ชื่อจริงได้เรียบร้อยแล้วค่ะตีกับพ่อเขาตั้ง 6 เดือนกว่าจะได้ ส่วนชื่อเล่นไม่รู้ว่าพ่อเขาจะเอาชื่อไหนกันแน่ เรียกมั่วไปหมดค่ะ

3y ago

ของเราสามีแย่งหมดเลยค่ะทั้งชื่อจริงชื่อเล่น ไม่ยอมไม่ได้ด้วยนะคะ นางขู่ว่าจะแจ้งชื่อ ด.ช.ณณณ เราสงสารลูก 555555 🤣

บ้านนี้แม่ท้องที่3รู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้นมากๆขาใหญ่ตูดบาน ภาวนาให้ลงลูกค่ะเพราะไม่แพ้อะไรเลยกินยับเยิน กินไข่วันละลูกแต่ก็ยังรู้สึกว่าตัวแม่ขยายขึ้น ท้อง6เดือนจาก58ตอนนี้67 แล้วค่ะ 5555

3y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ​😂😂 แต่เหมือนคนกินหมูทะอิ่มจัดๆ555ไม่ค่อยลงแม่เท่าไหร่​ อาจจะเพราะตัวโตมั้งคะ​ สูง167 น้ำหนักเดิม​ ก่อนท้อง​64​ ตอนนี้71​ ปกติ​เป็นคนอวบ​แล้วผอม​ ผอมแล้วอวบ​ ไปๆมาๆแบบนี้555​ กินไม่รู้​จักอิ่มเลยกลัวจะทะลุ80อยู่​ค่ะ​ น้ำหนัก555​

14เมษาค่ะท้อง2ผ่าบล้อคหลัง แอบกลัวเพราะจะขอทำหมันด้วยแต่ก็อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆอยากเจอหน้าแล้ว แต่กังวลอีกเรื่องคือกลัวหมอไม่ให้เฝ้า คงทรมานน่าดู ทั้งเจ็บแผล ทั้งดูลูก🥱🥱

3y ago

งื้อ​ มีแต่คนบอกว่าบล็อก​หลัง​นี้เจ็บมาก​ แต่เพื่อลูกอดทนนะคะคุณ​แม่​ สู้ๆนะคะ​ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

บ้านนี้ 8 เมษาคร่าลูกชายเหมือนกันยังไม่ได้ชื่อที่ถูกใจเลยค่ะส่วนเรื่องของใช้ซื้อจะครบทุกอย่างแล้วเหลือแค่เบาะนอนเสื้อผ้าล้นตู้ไม่รู้ลูกจะใส่ทันไหมความเห่อลูกคนแรก😁

3y ago

บ้านนี้ก็ลูกคนแรก​ ของคาดว่าจะซื้อเข้า8เดือนค่ะ​ บ้านนี้ได้แค่ชื่อเล่นค่ะเผื่อสั่งคอลเลคชั่น​ตอนเกิดจะได้ใส่ชื่อน้อง​😊😊😅

กำหนดคลอด17เมษาค่ะ 29+4w ซาวด์ล่าสุด24wค่ะ นน.759g นัดอีกที 6กพ. น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลแล้วค่ะ😂 ชื่อตอนนี้เรียกน้องว่าก๊วยเตี๋ยว55 แต่รอคลอดค่อยให้พ่อเขาตั้งใหม่ ลูกสาวค่ะ🥰

ของแม่กำหนดคลอด12เมษา อายุครรภ์30week น้ำหนักขึ้นมา16โล ไปซาวด์ล่าสุดหมอบอกว่านำหนักลูก1300แล้ว แข็งแรง ดิ้นเก่ง ทีมลูกสาวจ้า ลูกครึ่งไทยออสเตรเลีย🇹🇭♥️🇦🇺

3y ago

ว้าวววน่าตาดีแน่นอนเลยยลูกครึ่ง​ ❤️❤️❤️อีกแปปเดียวเอง​ ก็จะเจอน้องแล้ววว❤️❤️❤️

บ้านนี้17เมษา แต่น่าจะคลอดก่อนเนื่องจากเป็นน้องแฝด ตอนซาว26 3น้องคนละ 1100 อีกคน1132 แม่น้ำหนักขึ้น 15กกค่ะ ปัจจุบัน29 1 น่ำหนักขึ้นมา17 กก แล้วค่ะ 😂😂

3y ago

งื้ออน้องน้ำหนักเยอะจัง​คุ้มมากก​ ทีเดียว2คน​ บ้านนี้กำหนดคลอด​ 23เมษา​ สู้ๆ​ แฝดชายหรือหญิงคะ​

บ้านนี้เมษาเหมือนกันคะ เข้า7เดือนเหใือนกันเลย ชื่อตอนนี้เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ลูกคนแรกเหมือนกันคะ แต่เริ่มซื้อของเตรียมไว้บ้างแล้วคร่า 😍

3y ago

กินเยอะมากค่ะบ้านนี้❤️❤️✌️✌️เพื่อลูกค่ะ​ บำรุง5555

บ้านนี้18เมษาจ้าาา ผช.ท้องสองแล้วแอบตื้นเต้นมาก เพราะห่างจากคนแรกเกือบ15ปี กลางคืนนอนหลับยากมากก แน่นท้องสุดๆน้ำหนักขึ้นมาประมาณ7-8โล

3y ago

โห้​😯ห่างกัน15ปี​ พอดีเขาช่วยดูแล​น้องได้นะคะ​😊😊😅✌️✌️จะได้ไม่เหนื่อยมาก

บ้านนี้14เมษาจ้า เป็นลูกที่น่ารักเช่นกันจ้าไม่แพ้ท้องอะไรเลยกินเยอะจนคุณสามีบ่น5555 ปล.ท้องสองน่ะคะ ได้ลูกสาวชื่อยังคิดไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

ได้ลูกสาวสมใจคุณแม่เลยค้า.🥰