แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้7เดือนพอดี ยังรอดอยู่ค่ะ โบกครีมทุกวัน แต่ก็แอบกังวล เพราะท้อง3นี้ ใหญ่มากๆเลยค่ะ😮‍💨

แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนกี่เดือนคะ
64 ตอบกลับ

มาแตกตอน 8 เดือนค่า บำรุงโบกครีมทุกวันเอาไม่อยู่ ปล่อยเลยค่าอยากแตกก็แตกไปโล๊ดด