เบบี้ดอล์

บ้านไหนให้ลูกกินเบบี้ดอล์บ้างคะ บ้านนี้1เดือนพอดี ให้น้องกินแล้วค่ะ กินตั้งแต่ได้15วันค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงนมแม่อย่างเดียวหกเดือนเลยค่ะ น้ำก็ไม่ให้แตะ ยานี้แล้วใหญ่เลยค่ะ ตอนฉีดวัคซีน สองเดือน สี่เดือน หกเดือน มีไข้ตลอด แต่ไม่ให้กินพารานะค่ะ จะเช็ดตัวให้บ่อยๆ แล้วก็ใช้แผ่นเจลลดความร้อนเอาค่ะ

ควรอุ้มเรอดีกว่าค่ะ ไม่ควรให้ลูกทานยา เพราะร่กายน้องจะติดกับการต้องถูกกระตุ้นค่ะ

1เดือน 25วัน ให้กินตั้งแต่1เดือนคะ ลูกทานนมผงอย่างเดียวท้องอืดบ่อยคะ

กินเพื่ออะไรคะ

5y ago

เป็นยาให้เด็กได้ระบายท้องค่ะ แต่ถ้าได้กินแล้ว ร่างกายเด็กจะติดนะคะ