บ้านไหนมีอะไรกับสามีตอนท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้ว​ ยังมีอยู่แต่นานๆครั้ง​ หลังเสร็จ​กิจมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ​ บ้านนี้ท้องแข็งเป็นก้อนค่ัะ​อย่างเดียวค่ะ​ ไม่ได้แข็งทั่วท้อง​ ไม่ปวด​ ลูกก็ดิ้นปกติ​ หรือบ้านไหนงดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มีจนคลอดค่ะไม่เป็นไรปกติ

5y ago

มีอาการอะไรไหมค่ะ