แม่ๆเตรียมซื้อของให้น้องกันกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้5 เดือนแล้วยังเลยค่ะว่าจะรอสัก 7 เดือนค่อยซื้อค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอ 5 เดือนก้เริ่มๆหาข้อมูล หาโปร ถ้ามีจัดโปร ก้ทยอยจัดเลยคะ /กลัวพอใกล้ๆแล้วรีบ พอดีเราเป้นคนเรื่องมากด้วย เลือกมาด้วย☺️☺️

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ