เตรียมซักผ้า

เเม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดให้ลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้7เดือนค่ะอยากเตรียมมาก เเล้วซื้อพวกของใช้ไหมคะ #5ธันวา

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ธันวาค่ะแม่ๆ แต่ที่บ้านถือเคล็ดเรื่องซื้อของก่อนแต่คุยกับแม่แล้วขอว่าจะเริ่มถยอยสั่งซื้อออนไลน์ตอน8เดือนเพราะกลัวแม่พ่อไปซื้อไม่ทันละถยอยซักไว้เรื่อยๆค่ะ

12mo ago

ต้องชื้อนะคะแม่พวกเสื้อผูกผ้าอ้อมผ้าห่อตัวของจำเป็นทุกอย่างคะ เวลาไปคลอดไม่มีบางโรงบาลหมอด่านะคะ

เราก็ 7 เดือน เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วค่ะ ด้วยตั้งแต่ท้องแรกจนท้องสอง ที่บ้านไม่มีใครซีเรียสถืออะไรมาก อยากทำอะไร สะดวกตอนไหนทำเลย

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ พ่อเค้าไม่ให้เตรียมอะไรเลยที่บ้านเขาถือบอก8เดือนค่อยเตรียม อิแม่บ้านนี้ก็ใจร้อนอ่ะเนาะ😂😂

ทีม17ธันวาค่าาา ว่าจะซักเดือนหน้า เพราะพึ่งสั่งไม้แขวนกับ น้ำยาซักผ้ามาต้องรีบ เพราะตอนนี้7เดือน ปวดเอวมาก กก🥹🥹

12mo ago

รีบเลยค่ะ แค่นี้ก้มสระผมยังไม่ไหวแล้ว🤣

11ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย มีแววที่จะคลอดสิ้นเดือนพฤศจิกายนค่ะเพราะสองคนแรกอายุครรภ์37+คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 5 ธันวา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะไปซื้อของสิ้นเดือน พ่อๆร้องตามไปด้วยเลยต้องรอค่ะ

12mo ago

บ้านนี้6ธันวาซื้อของเตรียมหมดแล้ว

7ธันวาเตรียมเดือนหน้ากลัวยุน่ะว่าจะซักไม่ไหว คิดว่าจะซักมือค่ะซักเครื่องกลัวไม่สะอาด

บ้านนี้กำหนด29ธันวา ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลย ว่าอีกสักเดือนหน้าจะเริ่มซื้อแล้ว😊

12mo ago

บ้านนี้เพิ่งไปซื้อแต่ยังซื้อไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้กำหนด4ธันวา ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะ รอพ่อๆกลับมาไปซื้อพร้อมกัน♥️

1y ago

4ธันวาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😂