ท้องเดือนกันเเล้วววเอย!

บ้านนี้3เดือนแล้ว

ท้องเดือนกันเเล้วววเอย!
37 ตอบกลับ

3เดือน ค่ะ ยังไม่เห็นท้องออกเลยขนาดนี้เลยค่ะ

ท้องใหญ่จังเลยคะ เรา15วีคแล้ว ท้องไม่ออกเลย 😫

3เดือนแล้วเหมือนกันแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

ท้องออกแล้ววว บ้านนี้13+ยังไม่ออกเลย

จะ4เดือนแล้วจร้า. ท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้11วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย

3เหมือนกันค่ะเดือนหน้ารอลุ้นเพศ

8เดือน จะเข่า9เดือนแล้วคร้า

3เดือนเหมือนกันเลยค่ะ🥰❤️

ใหญ่ค้ะ 3เดือนเหมือนกัน