น้องเริ่มหัวเราะกันตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

บ้านนี้3เดือนแล้ว ไม่เห็นน้องหัวเราะเลยค่ะ มีแต่ยิ้มอย่างเดียว เห็นหัวเราะแค่ตอนที่หลับแบบหัวเราะเบาๆ อยากรู้ว่าน้องจะเริ่มหัวเราะเป็นตอนกี่เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้ๆ 3 เดือนค่ะ เริ่มหัวเราะสั้นๆ แม่ไม่ต้องกังวลไปน้าาา เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันทั้งหมด บางคนช้า บางคนเร็ว แม่ลองชวนน้องเล่นบ่อยๆ หัวเราะให้เค้าดู เดี๋ยวก็ทำได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ทางนี้แอบกังวลนิดหน่อย😅

4 เดือน เริ่มหัวเราะ ทำเสียงสูงๆ ต่ำๆ 6-9 เดือน เริ่มมีเสียงที่มีการปิดปาก เช่น ไปๆ มาๆ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้แม่อุ้มน้องแล้วเผลอไปจับรักแร้น้อง ขำลั่นเลยค่ะน่าจะ จักจี้😁💞

บ้านนี้ก็ยังไม่หัวเราะเหมือนกันค่ะ จะสี่เดือนแล้ว กรี๊ดอย่างเดียว 😂😂