กี่เดือนถึงเห็นเพศลูก

แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้3เดือนแล้ว หมอนัดซาวด์อีกทีประมาณ4เดือนจะเห็นเพศไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เห็นตอน18วีคค่ะ ชัดด้วยค่ะ แต่น้องอ้าขาด้วยแหละ กลัวแม่ไม่เห็นมั้ง555 ถ้าน้องหนีบขาก้ออดเห้นค่ะแม่☺

4y ago

ขอให้ได้เห็นเพศดั่งใจหวังนะคะแม่💗

เห็นคะถ้าน้องยอมให้ดู บ้านนี้เห็นตอน22วีคคะ เพราะก่อนหน้านั้นน้องไม่ยอมให้ดูเลยคะ

4y ago

กลัวน้องไม่ให้ดูเหมือนกันค่ะ อยากรู้มาก

15+2 ค่ะ แล้วแต่ท่าลูกด้วยค่ะ

เห็นค่ะบ้านนี้เห็นตอน4เดือน

4y ago

ดีค่ะ แอบลุ้นไห้น้องไม่หนีบขาอยากรู้ไวๆ

แม่บ้านนี้เห็นตอน 32 วีคค่ะ..

4y ago

อือหือ นานเลย

เห็นค่ะ