กี่เดือนลูกจะคว่ำได้

บ้านนี้3เดือน13วันน้องยังคว่ำไม่ได้เลยค่ะ#เเม่มือใหม่ค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเค้า อีก 6 วัน ครบ 4 เดือน น้องเพิ่วเริ่มพลิกตัวคว่ำเองค่ะ คนโต 3 เดือน ก็คว่ำ แล้ว พัฒนาการแต่ล่ะคนจะไม่เหมือนกัน คว่ำช้า คว่ำเร็วต่างกันค่ะ ตอนนี้ชูคอเป็นเต่าเลย 😍

เดี๋ยวก็คว่ำค่ะ ลูกชายคว่ำตอน3เดือนเกือบๆ4 ส่วนหลานสาวคว่ำ4เดือนกว่า เด็กแต่ละคนต่างกัน

บ้านนี้นอนตะเเครงร้องจะคว่ำแต่คว่ำไม่ได้ 3เดือน 12 วัน เด็กปกติกี่คว่ำ กี่เดือนนั่ง

บ้านนี้น้องคว่ำตอน 3 เดือนครั้งเดียว ตอนนี้ 3 เดือน 17 วันยังไม่คว่ำอีกเลยค่ะ

มีทีท่ามาครึ่งทาง เหวี่ยงตัวมาแล้วแต่ไม่คว่ำ 😩

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ☺️

บ้านนี้น้องคว่ำครั้งแรกตอน2 เดือน 3 วันค่ะ

4เดือนกว่ายังไม่คว่ำจ้า สงสัยจะนั้งเลย

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ

ของเราควำ่4 เดือนกว่าเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ