อยากทราบว่าแม่คลอดกันตอนกี่วิคค้ะ

บ้านนี้39+3แล้วยังไม่มีวีแววจะคลอดเรยค้ะลูกสาวค้ะ

7 ตอบกลับ

39+3 เหมือนกัน ทางนี้ก็เงียบกริบเลย ลูกชายคนแรกค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันอาทิตย์แล้วค่ะแม่ อยากคลอดแล้ว

1y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะแม่ๆ บ้านนี้ก็แอบมีเจ็บท้องเตือนแล้ว ลุ้นให้คลอดก่อนไปจะกระตุ้นค่ะ แม่แอบกลัวการกระตุ้น 😅😅

บ้านนี้ท้องแรก40+6ค่ะ

ท้องแรกเราคลอด 40+2 ค่ะ

1y ago

โดนกระตุ้นตอน 38วีคค่ะ แต่ไม่คลอด เราให้สามีกรตุ้นให้ตอน 40+1 อีกวันคลอดค่ะ

37 พอดีค่ะ

38+3ค่ะ

38+2ค่ะ

38w4dคะ