ทีมมีนา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยคะไม่มีวีแววไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือดมีแค่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่คะ กำหนดคลอด14มีนา ยากจะแตกแล้ว😣

26 ตอบกลับ

บ้านนี้2มีนา แตกตั้งแต่28กุมภาแล้ววว

7mo ago

สู้ๆค่ะ เราผ่า+บล็อคหลัง

ทางนี้40+1แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

7mo ago

40+3เงียบเลยคะ

บ้านนี้15มีนาแตกวันนี้จ้าตอนตี3

ไปหาหมอตามกำหนดคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้40+3 เงียบเลย

7mo ago

อั๊ยยะ อันนี้คลอดๅเองใช้ไหมคะ

คลอดที่ไหนค่ะ