อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38week4dayยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้าอยากแตกแล้ว เงียบกริ๊บ😊❤️

13 ตอบกลับ

40 แล้วคะ น้องยังเด้งดึ๋งๆอยู่ในท้องอยู่เลย โดนกระตุ้นก็ไม่ยอมออก วันพฤหัสนี้ถ้ายังไม่ออกหมอนัดกระตุ้นอีกรอบ

2y ago

เอนดูความเด้งดึ๋งๆในท้องอยู่เลย😁

39+3ค่ะ🤣กำหนด19 พย ให้พ่อตามไม่ออกค่ะ.ปวดขาหนีบเเบบมากๆ.หมอคลินิกส่งตัวตรวจ18นี้ค่ะ.รอนานเหลือเกิน🤣🤣🤣

ยังได้ถึง40 wคะ ยังอีกนานนะคะอย่าเร่งให้น้องออกมาคะเพราะน้องยังไม่สมบูรณ์ดีในระบบต่างๆ

บ้านนี้ก็38+1D ไม่มีเจ็บเตือนเลย แม่กับพ่อก็รอใจจะขาดอยากเห็นน่า น้องเงียบมาก

ให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นได้ค่ะ บ้านนี้ให้คุณพ่อกระตุ้นวันเดียวคลอดเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี่38+3เงียบเลย

บ้านนี้ก้โพสเเบบนี้เลย อีก2วันคลอดเลยค้า คลอดน้องได้6วันเเล่วค้า

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ😊

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ38+4แล้วเงียบอยู่เลยพ่อตามก็ไม่ยอมออก

2y ago

บอกไม่ถูกค่ะ

38w4d เท่ากันเลยแม่ เงียบกริ๊บ ไม่มีอาการอะไร รอแล้วรออีกก

เหมือนกันเลยคะครบกำหนดวันนี้ยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ 38+4แล้วยังเงียบยุเลย