ทีมกรกฎาคม

แม่บ้านไหนแอบไปแตกแล้วบ้างคะ รายงานตัวหน่อย บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่แตกเลย กระตุ้นไป2รอบแล้ว เงียบกริ๊บ

25 ตอบกลับ

มานอนเมื่อวันที่23 โดนกระตุ้นยา4-5รอบ ปวดทรมานมากเหมือนเอามีดมาแทง ออกตอนตี4:59 ไม่ต้องกังวลนะค่ะความเจ็บปวดแต่ละคนไม่เท่ากันมีมากมีน้อย

2mo ago

ถ้าเกินกำหนดอาจจะต้องเร่งนะค่ะ ขอบ้านนี้เป็นยาผสมน้ำ ไม่ใช่น้ำเกลือ ปากมดลูกไม่เปิดซักเซนตอนไป

กำหนดคลอดของแม่คือวันที่ 26กรกฎา แต่แอบแตกไปตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาแล้วค่ะ 36+4w.

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ก.ค. แต่น้องรีบค่ะ คลอดตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 37วีค เป๊ะๆเลยค่ะ

โดนผ่า 40+1 w มดลูกไม่เปิด กระตุ้นก็ยังไม่เปิด หมอให้ขึ้นเขียงเรียบร้อยค๊าา🤣

2mo ago

บ้านนี้ไปรพ.จังหวัดพรุ่งนี้ ยังไม่รู้เลยจะโดนผ่าหรือโดนเร่ง

40w เหมือนกันค่ะ พึ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อวาน มีแค่ท้องแข็งบ่อย 🥺

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า โดนผ่าตอน39+1ปากมดลูกเปิด3เซ็นยุ3วัน

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้แตกเรียบร้อยแล้วค่ะกำหนด26คลอด11เลยเร็วมาก5555

บ้านนี้ 39*4 เงียบกริ๊บเลยค่ะ รอผ่าพรุ่งนี้ค้ะ

2mo ago

บ้านนี้ได้ใบส่งตัวไปรพ.จังหวัด ยังไม่รู้เลยจะโดนเร่งหรือโดนผ่า เพราะมดลูกแม่อยู่สูง

40+3 ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะรอกระตุ้นพรุ่งนี้

ไปหาหมอตอนเยนเมื่อวาน โดนผ่าเลยค่ะ40วีค+1

2mo ago

บ้านนี้ไม่มีมูกหรืออะไรเลยคะ เฉยๆมาก