ผ่าคลอดหน้ากลัวไมคะ

บ้านนี้38+6 นัองเงียบมากคะถ้าแม่ไม่เจ็บท้องจะต้องผ่าจิงๆแผลหลังคลอดเจ็บมากไมคะ แผลหายเร็วไม ❤️กำหนดคลอด30/05/66

1 ตอบกลับ

เราใช้เวลา 10 วันหลังผ่าถึงวิ่งได้ค่ะ ก่อนหน้าก็จะเจ็บตึงเดินไม่ถนัด หน่วงแผล แต่แผลผ่าคลอดเจ็บนานอยู่แล้วแม่ เราชาแผล 3 เดือน สะเทือนแล้วเจ็บข้างในท้อง 7-8 เดือน ตอนผ่าชิวค่ะ เจ็บจริงคือตอนลุกเดินแรก ๆ รัดหน้าท้องช่วยได้ ลุกเดินบ่อย ๆ แม่