มีมูกใสออกมาเมื่อเช้ามีแม่ๆท่านไฟนพอจะทราบไหมค้ะว่าอีกนานไฟมกว่าจะคลอด

37+6. กำหนดคลอด30/6/66นี้แล้วค้ะ ตอนนี้มีแค่ตึงๆปวดหนวงท้องน้อยลงไปก้น

4 ตอบกลับ

ของเราก็37+3มีมูกออกมาเหมือนกันจ้าเราก็อาการเดี๋ยวกับเทอเราก็อยากรุ้ว่ากี่วันเราจะคลอด

11mo ago

ยังเงียบอยุ่เลยค้ะ

ไปหาหมอเพื่อตรวจดูปากมดลูกเลยค่ะแม่ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่