บ้านนี้37วิค เมื่อคืนไม่ได้นอนเลยทั้งคืนปวดหลังมากขยับทีปวดร้าวไปหมดบ้านไหนเป็นบ้านค่ะท้องก็แข็งบ่อย

บ้านนี้37วิค เมื่อคืนไม่ได้นอนเลยทั้งคืนปวดหลังมากขยับทีปวดร้าวไปหมดบ้านไหนเป็นบ้านค่ะท้องก็แข็งบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ37wยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ