แม่ๆบัานไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้37วีคค่ะ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง บางวันถึง10บ้างไม่ถึง10บ้าง แต่เค้าโก่งตัวเยอะมากๆ มาเป็นรูปหมัด บ้างเข่าบ้าง ปกติมั้ยคะ ไปหาหมอมา หมอบอกปกติค่ะ แต่ก็แอบกลัวด้วยความที่ท้องแรก แล้วที่อาการท้องแข็งๆ อาการเป็นยังไงกันอะค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ รบกวนแม่ๆผู้มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่า จะได้สังเกตุตัวเองไว้ เพราะตอนนี้อาการที่มีคือ เจ็บเชิงกรานกับจิมิมากๆค่ะ ขยับทีร้าวไปทั้งตัว เป็นตะคริวที่ก้นด้วยค่ะ ยืนอาบน้ำก็เป็น นอนก็เป็นค่ะ มีอาการมือชาด้วยค่ะ แต่เป็นเฉพาะตอนดึกนะคะ กลางวันไม่เป็นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการท้องปั้นแข็งจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะแม่ แข็งเหมือนเราจับลูกแตงโมเลย แต่ถ้าน้องโก่งตัวท้องจะแข็งเป็นบางจุดค่ะจะไม่แข็งทั่วท้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

การโก่งตัวของน้องถือเป็นการดิ้นปกติค่ะ แต่ถ้ายังไง 1 วัน ไม่ถึง 10 ครั้ง ควรไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍