ครรภ์ 37 วีค น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ ต้องทานอะไรดีค่ะถึงจะเพิ่ม นน น้อง

น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณ์ ต้องทานอะไรดีค่ะถึงจะเพิ่ม นน น้อง

2 ตอบกลับ

ไข่วันละ2ฟอง นม2แก้ว กล้วยน้ำว้า2ลูก เน้นโปรตีนค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าค่ะ