37/5 W นน ลูกเท่าไหร่บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37/5w 3,300 แล้วค่ะ คิดหนักมากถ้าคลอดธรรมชาติ หมอแนะนำให้ผ่า แต่แล้วก็ตัดสินใจผ่าคลอดแล้วค่ะแอบกลัวๆค่ะ

5 ตอบกลับ

ของแม่ ไปหาหมอตอน37w3d น้องหนัก3,000g คุณหมอบอกว่า ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป คลอดธรรมชาติได้..น้องอยู่ในท่าเตรียมคลอดแล้ว ภายในอาทิตยนี้น่าจะคลอดแล้ว หมอบอกว่า น่าจะคลอดง่ายด้วยค่ะ.........แนะนำนะคะ ถ้าคุณหมอประเมินว่าผ่าก็ต้องทำตามคุณหมอค่ะเพื่อความปลอดภัยแม่และเด็กค่ะ

ถ้าหมอแนะนำให้ผ่า ผ่าเลยค่ะ อย่าไปกลัวผ่าบล็อคหลังแค่ครึ่งชม.เองค่ะ แปปเดียว เราก็ผ่าเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ทางนี้ 3500 น่าจะได้ผ่าอย่างเดียว #สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอวันนี้ค่ะ 37week พอดี น้ำหนักน้อง 3035g.ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่