แม่ๆกินอะไรเพิ่มน้ำหนักตัวลูกค่ะ

บ้านนี้35วีคแล้วน้ำหนักต่ำมากอยากเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ🥹🥺เป็นคนตัวเล็กด้วยกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังมื้ออาหารเราแนะนำแม่เสริมด้วยผลไม้ + นม ค่ะ แต่นมจะกินหลังกินยาบำรุงแล้ว 30-40 นาทีนะคะ แล้วก็กินไข่วันละ 2-3 ฟองจะดีมากๆค่า

9mo ago

ใช่ค่าคุณแม่ นมจะทานตอนไหนก็ได้ค่ะ แต่อย่าทานร่วมหรือพร้อมกับยาบำรุงค่ะรอสักพักก่อนอันนี้คุณหมอที่เราฝากครรภ์แนะนำมาค่ะ ส่วนผลไม้เน้นที่มีประโยชน์และลงน้องนะคะ ฝรั่ง แก้วมังกร บำรุงน้องดีมากค่ะ ตอนนี้เรา 8 เดือนกินแต่ผลไม้ลงน้องเยอะมากค่ะ 😂

เน้นโปรตีน นมค่ะ