ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ บ้านนี้34+5w ไปหาหมอคลินิกมาหมอบอกน้ำคร่ำน้อยค่ะแต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงและสมบูรณ์ดีน้ำหนักก็ดีค่ะ ปกติหมอให้ผ่าหรือคลอดเองคะในกรณีน้ำคร่ำน้อยแบบนี้แล้วคลอดกี่วิคคะ แม่กลัวน้องจะเป็นอันตราย🥺🥹 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆอย่างน้อยวันละ2ลิตรค่ะช่วยเพิ่มน้ำคร่ำได้ค่ะ

2mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🥰

ทานน้ำเยอะๆค่ะ แต่อย่าทานทีเดียว ให้จิบบ่อยๆค่ะ