คุณแม่ที่กำหนดเดือน กค.มาอัพเดทอาการกันหน่อยจ้า

บ้านนี้35+4 มีเจ็บท้องเตือน มีมูกใสออกแล้วจ้า

คุณแม่ที่กำหนดเดือน กค.มาอัพเดทอาการกันหน่อยจ้า
26 ตอบกลับ

มีเจ็บเตือนมีมูกใส่ออกแล้วค่ะรอแต่น้ำเดินรึมูกเลือด

บ้านนี้ 35+1 ค่ะ กำหนดคลอด 17กค. ช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยมาก

อยากเเตกเกมือนกันเลยจ้า3ก.ค อึดอัด อุ้ยอ๋ายมากตอนนี้

ตอนนี้ 36+1 กำหนด 10 กรกฎา ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

34w3 คลอดก่อนกำหนดหนดตอนนี้น้องได้19วันเเล้วจร้

4y ago

น้องแข็งแรงดีมั้ยคะแม่ นน.แรกเกิดน้องเท่าไหร่คะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่บ้านนี้คลอดเดือนกันยาค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะ🤟🏻

บ้านนี้กำหนด 27 ก.ค. 33+5w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 35+3 วีค ยังไม่มีอาการเตือน 😊

โดนระงับคลอด2รอบแล้ว อยากแตกมากกก

19ก.ค. ยังปกติอยู่เลยค่ะ แต่บวมมาก