น้ำหนักลูก

บ้านนี้34วีค. ลูกหนัก2800. แล้วจ้า. คุณหมอบอกเกินเกณฑ์มาก. บ้านอื่นหนักเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเรา 32 week น้ำหนัก 1673 ค่ะ แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ เราก็กินไข่วันละ 2 ฟอง นม2กล่องสลับกับนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำหว้า 2 ผล แต่ไม่ค่อยลงลูกเลยค่ะ