น้ำหนักลูก

บ้านนี้34วีค. ลูกหนัก2800. แล้วจ้า. คุณหมอบอกเกินเกณฑ์มาก. บ้านอื่นหนักเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุด31+2wน้องหนัก1570gคะ รอพุ้งนี้หมอนัด 34+2w. ว่าน้องจะหนักเท่าไหร่

4y ago

เพิ่มนมเปนวันล่ะ2-3กล่องละคะ ส่วนไข่กินบ้างไม่กินบ้างคะแม่.ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยกินไข่ต้มด้วยแหล่ะคะ จะกินกล้วยน้ำหว้าแทนน.