น้ำหนักน้องแต่ละบ้านเท่าไรกันคะ

บ้านนี้34วีค น้ำหนักอยู่ที่2,210กรัม ยังถือว่าน้อยไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นเท่าไรกันบ้านคะ

25 ตอบกลับ

ท้องแรก ซาวด์ก่อนคลอด ตอน39วีค 3300 คลอดมา 3550 กรัม ค่ะ ท้อง2 ตอนนี้ 34วีค 2000ค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ ไม่น้อยเกินไม่มากเกินไปค่ะ

บ้านนี้ตอน 34 week น้ำหนัก 2468 กรัม ตอนนี้ 36+ week นน.3284 ละจ้า เน้นทานเนื้อสัตว์ นม ผัก นะคะ น้ำหนักขึ้นเยอะเลย คุณแม่

บ้านนี้ 37W นน. 3,003 ค่ะ เคยเห็นแม่ท่านอื่น ที่แจ้งนน.ลูกตอนซาวด์เยอะ คลอดออกมาน้อยกว่าก็มีนะคะ

ซาวตอน 33 w 2836g ค่ะแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุมระดับน้ำตาล

1y ago

ส่วนตัวแล้วบ้านนี้เคยเสี่ยงค่ะ พยายามงดอาหารหวานๆพวกน้ำหวานและแป้ง แล้วต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ พอไปตรวจคัดกรองรอบสองผ่านไปด้วยดีค่ะ

ล่าสุดไปตอน 31+5 นน. 2,130g 19 ธ.ค นี้ 35+5 แม่แอบลุ้นอยู่จะ นน. เท่าไหร่

34 วีค แต่รอไปซาวพรุ่งนี้ดูน้ำหนักกับเข้าเครื่องดูน้อง

ซาวล่าสุด 32w6d น้ำหนัก 1,725 กรัม หมอบอกว่ายังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 35w3d หมอไม่เคยบอกน้ำหนักลูกเลยค่ะ #.ฝากคลีนิคค่ะ

ของ​เรา34w หนัก2,219​ ค่ะ​ พึ่ง​ไป​หา​หมอ​มาวัน​ที่10 ธันวา

ในใบตอนซาวด์มันมีบอกอยู่ค่ะ เขียนว่า DFW จ้า