ทีม มิ.ย น้องกลับหัวยังค่ะ😂

บ้านนี้34W แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย.. คุณหมอนัดดูวันที่2นี้ ถ้ายังไม่กลับคุณหมอจะนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ😂😂😂

1 ตอบกลับ

ตอนนี้32w กำหนดคลอด23 มิ.ย.จ้า น้องกลับหัวตั้งแต่27w แล้ว คือทรมานมาก

3y ago

บ้านนี้น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะแม่😂