ลูกกลับหัว

บ้านนี้34 weeks แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่บ้านอื่นกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน37วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่6เดือนค่ะ

บ้านนี้ 28w จ้า ตอนนี้ 31 แล้ว ☺️

บ้านนี้ 28 วีคกลับหัวแล้วค่ะ

34 เหมือนกัน กลับตอน 28 วีคค่ะ

กลับหัวตอน27wค่ะ ตอนนี้31wค่ะ

35+4 บ้านนี้ยังไม่กลับเลยค่ะ

4y ago

คลอดเองค่ะแม่

บ้านนี้กลับหัวตอน 33w จ้า

เพิ่งมากลับตอน 35 วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 24 วีคค่ะ