ถามแม่ๆๆหน่อยจ้า

บ้านนี้34+5 วีค ท้องแข็งบ่อย เจ้บท้องเจ้บไม่ถี่ ทุกวันเลย ขอประสบการณ์ แม่ที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง มีเจ็บหน่วงบ้างเวลาพลิกตัว หรือตะแคงนอนค่ะ แต่ยังไม่มีเจ็บเตือนค่ะ