น้ำนมไหลก่อนคลอด

34วีค มีน้ำนมไหลออกมาแล้ว ใกล้คลอดหรือยังค้า กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไหลได้ปกติค่ะ แต่อย่าบีบนะคะเดี๋ยวมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

น้ำนมไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

น้ำนมไหลไม่เกี่ยวกับใกล้คลอดหรือไม่นะคะแม่