น้ำหนัก

บ้านนี้34+4w น้ำหนักขึ้นมา16กิโลน้อยใปไมค่ะ แม่ๆแต่ล่ะบ้านน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

เยอะกว่าบ้านนี้ค่ะ ตอนนี้37+6 ขึ้น14โล

16โลนี่ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้30+1 ลดไป3โล

คุณหมอบอกควรขึ้นเดือนล่ะ1-2กิโลค่ะ

34 week ขึ้นมา16กิโลไม่น้อยแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 38w 4d น้ำหนักขึ้นมา 15 kg. ค่ะ

ตอนท้องขึ้น 7 โลค่ะ น้องออกมา 3080

เยอะมากค่ะบ้านนี้ขึ้น10โลเอง

เยอะมากค่ะแม่ กว่าจะคลอดอีก

บ้านนี้ 35 วีค ขึ้นมา 7 กิโลจ้า

16โลก็ภือว่าเยอะแล้วนะค่ะ