น้ำหนัก

บ้านนี้34+4w น้ำหนักขึ้นมา16กิโลน้อยใปไมค่ะ แม่ๆแต่ล่ะบ้านน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

37 วีค11 กก คะ ยังว่าเยอะเลย555

33+5 บ้านนี้ขึ้นมา7โลเองค่ะ

บ้านนี้ 34+4 w ขึ้นมา15โลค่ะ

บ้านนี้36วีคขึ้นมา8ก.ก​ ค่ะ

5y ago

31 วีค 2วันขึ้นมา9 ก.กค่ะ

34+5w น้ำหนักขึ้นมา18โลค่ะ

31+5wน้ำหนักขึ้น2.4กิโลค่ะ

บ้านนี้​ 33wขึ้น11โลจ้า

บ้านนี้ 33 ขึ้นมา 6 โลจ้า

เยอะคะ บ้านนี 33 วีค 8 โล

36วีคขึ้นมา10โลแล้วค่ะ