แม่ๆแต่ละคน ลูกในท้องเริ่มกลับหัวกันตอนกี่Weekคะ

บ้านนี้32week ยังรู้สึกว่าลูกยังอยู่ท่านอนขวางพุงอยู่เลยค่ะ รออยู่ว่าเมื่อไหร่เค้าจะเปลี่ยนท่าเป็นกลับหัว เพราะอยากคลอดเองค่ะ กลัวตอนจะคลอด ลูกไม่ยอมกลับหัวค่ะ ไม่อยากผ่าเลย

38 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 36 w เกือบได้ผ่าคลอด ดีหน่อยที่น้องกลับหัวแล้ว

2y ago

โหวววว ฉิวเฉียดดดดสุด!! ไหวตัวทันพอดี ดีใจด้วยนะ ทางนี้รอลุ้นๆอยู่เลย อยากคลอดเองมากค่ะ