ซื้อของใช้ลูกตอนกี่ท้องกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้31wแล้วยังไม่เตรียมอะไรสักอย่าง ผู้ใหญ่ยังไม่ให้ซื้อทางบ้านที่ต่างจังหวัดเขาถือแต่ตอนนี้อีแม่เห็นเสื้อผ้าของใช้เด็กก็อยากจะซื้อแต่เขาไม่ให้ซื้อ ได้แต่มองไว้😅

25 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้เพศซื้อเตียมไว้ค่ะ ซักตอน7เดือน ตอนนี้8เดือนเตรียมหิ้วแล้วค่ะ😁😄😍