ซื้อของใช้ลูกตอนกี่ท้องกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้31wแล้วยังไม่เตรียมอะไรสักอย่าง ผู้ใหญ่ยังไม่ให้ซื้อทางบ้านที่ต่างจังหวัดเขาถือแต่ตอนนี้อีแม่เห็นเสื้อผ้าของใช้เด็กก็อยากจะซื้อแต่เขาไม่ให้ซื้อ ได้แต่มองไว้😅

25 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อไว้เลยจ้าาา​ ท้องยิ่งโต​ คุณแม่ยิ่งไปไหนมาไหนมาไหนลำบากจ้าา

ยังไม่กล้าซื้อเหมือนกันค่ะ ก่อนคลอดสัก 10วันถึงให้ซื้อค่ะ 31 วีคค่ะ

ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนคะ ตอนนี้ซักเตรียมใส่ตระกร้าไว้เรียบร้อย 32+4

บ้านนี้รุ้เพศ​ ชื้อตอน6เดือน​ 8เดือนครบแล้ว​ ได้ของถูงใจแม่😍

31 วีคเหมือนกันค่ะ แอบซื้อเตรียมไว้ จนตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ 😅

ตอนนี้ 29w มีผ้าอ้อมผ้าขนหนู และจะทยอยซื้อเรื่อยๆ จนครบจ้า

ซื้อเลยแม่บ้านนี้ซื้อตั้วแต่รู้เพศลูกแล้วคะ

บ้านนี้เตรียมตอน 33-34 w ค่ะ ตอนนี้ได้ 37+3 แล้วค่ะ

ตอนนี้24wซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วคะ😀

ตอนนี้26w ซื้อของเตรียมไว้บ้างแล้ว