ปกติลูกจะกลับหัวตอนไหนคะ บ้านนี้31W ซาวด์ล่าสุดยังไม่กลับเลยค่ะ

เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ 31wแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยอยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวกันตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเริ่มกลับหัวช่วง27วีคเป็นต้นไปค่ะ วิธีทำให้ลูกกลับหัวแม่เข้ามาอ่านในโพสต์บ้านนี้ได้นะคะบ้านนี้ทำแล้วได้ผล เลยเอามาแชร์ไว้ในโพสต์ค่ะ

31+2w น้องกลับหัวแล้วคะ

4y ago

บ้านนี้น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ