6เดือนแล้วแม่ๆว่าท้องเล็กไหมมีคนทักว่าท้องเล็กมาก❤️👨‍👩‍👧‍👦👶

ท้องเล็กไปไหม

6เดือนแล้วแม่ๆว่าท้องเล็กไหมมีคนทักว่าท้องเล็กมาก❤️👨‍👩‍👧‍👦👶
8 ตอบกลับ

6เดือนเราเล็กกว่านี้มากเรยค่ะยังใส่ชุดนักเรียนม.ปลายได้อยุ่เรย ของแม่ท้องไม่เล็กไม่ใหญ่ไปนะคะเราว่าพอดี น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้โอเคแล้วค่ะ

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้34วีคท้อง2แล้วเล็กกว่านี้เยอะเลย

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

6เดือนเหมือนกันเลยจ้าแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาว

6เดือนมีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กจ้า​

ปกตินะคะ

ปกติคะ