คุนแม่ทีม ก.ค.ถึงไหนกันบ้างแร้วค่ะ

บ้านนี้29weekแร้วค่ะหายใจไม่ค่อยออกเรยอึดอัดมากค่ะปวดหลังมากด้วยค่ะ

คุนแม่ทีม ก.ค.ถึงไหนกันบ้างแร้วค่ะ
24 ตอบกลับ

26+2วีคค่ะ อึดอัดปวดหลังนอนม่ค่อยหลับปวดฉี่บ่อยมากค่ะ. จะลุกจะนั่งก็ลำบาก😁 24ก.ค63กำหนดคลอดจร้า

อาการเหมือนเหมือนกันค่ะแม่ทรมานมากเเต่ก้อต้องทนค่ะบ้านนี้นอนก้อไม่ค่อยหลับ

27 w ค่ะ กำหนดคลอด 18 ก.ค. เริ่มดิ้นแรงขึ้น และนอนไม่ค่อยหลับ หลับก็หลับแปบเดียว

บ้านนี้ 27w+6d กำหนด13 ก.ค ปวดหลังมากค่ะเวลานอนหายใจไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้27+5วันคะเริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วคะ ปวดสะโพกร้าวลงขามากๆคะแม่

29w3d น้องถีบแรงจนแม่สะดุ้งตื่น เรานอนไม่ค่อยหลับเลย ปวดหลังมากๆจ้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ บ้านนี้​กำหนดคลอด​ 5​กรกฎาคม​ 29​week​

บ้านนี้ 28w+4 คะ ดิ้นแรงมาก จะนั่ง จะเดิน จะนอน ลำบากไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจลำบาก อึดอัด

12 กค. 63 ค่ะเดินนิดเดียวก็เหนื่อย