28w.อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้28w. ปวดเมื่อยไปหมด กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัวทีลำบากมาก บางทีมีเจ็บตรงจิ๊บมิ๊ด้วยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ ☺️☺️☺️

1 ตอบกลับ

29วีคอาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ฉี่บ่อยลุกเกือบทั้งคืน